Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Đại Toàn Thắng MST 0106122865 Địa chỉ văn phòng: số 9 ngách 14 Ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho xưởng sx: -119 ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

                        -Số 2 ngõ 7 Thôn Nhân Hoà, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Ngành nghề kinh doanh chính là: cung cấp vật liệu ngành in và bao bì giấy.

Được hình thành và phát triển từ 2013, Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư ngành in, đã được khách hàng tin tưởng, có uy tín với các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, là đại lý phân phối tại thị trường Việt nam. Với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, công ty đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, thị phần liên tục được mở rộng trên khắp cả nước, hình thành nên hệ thống khách hàng từ Bắc vào Nam. 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Đại Toàn Thắng được thành lập chuyên phân phối các mặt hàng chủ đạo là Màng cán và keo cán màng…Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, nhanh  chóng kịp thời hơn và chất lượng hơn.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, tâm huyết và sáng tạo, Công ty đang cung cấp màng cán nhiệt, màng cán nước, keo cán màng cho hàng trăm nhà in và gia công sau in với cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phục vụ tốt nhất,

Để phục vụ tốt hơn cho ngành in, gia công, sản xuất bao bì. Công ty đã và đang liên tục tìm tòi và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm mới, áp dụng đổi mới công nghệ máy móc để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm cho các Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi!